สอบถามเรื่องเพศน้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะลุงหมอบอกว่าน้องเพศชายดูยังไงหรอคะ มองไม่เป็นเลยค่ะรบกวนแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามเรื่องเพศน้องค่ะ
1 Trả lời

ส่วนนี้เป็นส่วนก้นน้อง และขาสองข้างค่ะ มีอวัยวะเพศตรงกลาง อันนี้น่าจะเด็ก ผช.เพราะมีอะไรโผล่ออกมา ถ้าเป็นเด็ก ผญ.จะเห็นเป็นกลีบไม่ได้โผล่มาแบบนี้คะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ