ผ่าคลอดทำหมัน

สอบถามแม่ๆค่ะมีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดทำหมันแล้วมีเลือดออกกะปิดกะปรอยไหมคะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันได้9เดือนแล้วยังมีเลือดออกกะปิดปะปอยทุกวันเลยค่ะไปหาหมอตรวจทุกอย่างก็ปกติหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนแล้วเมื่อไหร่จะหายคะไม่อยากขูดมดลูก😁

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันได้9เดือนประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ