สอบถามแม่ๆค่ะเรื่องเบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีแฟนส่งประกันสังคมตั้งแต่วันที่ 14/7/65 กำหนดคลอดบ้านนี้วันที่ 11/12/65 จะสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมค่ะโทรถามปะกันสังคมแล้วเขาบอกต้องส่งอย่างน้อย 5เดือนไม่เกิน 15 เดือน คือไม่ค่อยเข้าใจค่ะอยากสอบถามผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ จาก14/7/65-11/12/65 ยังไม่ถึง 5 เดือนค่ะ