ขาบวม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีขาบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายไหมค่ะกลัวครรภ์จะเปนพิษค่ะ 34+6 วิค

ขาบวม

โอ้ยแม่ รีบหาหมอค่ะ รู้ว่ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ควรรีบไปหาหมอนะคะ ไม่ต้องถามเลยค่ะอันตรายมั้ย มันคืออาการผิดปกติ

ไปเลยค่ะ จะอันตราย บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ได้ผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ น้องแค่32+3เองค่ะ ตอนนี้จะสองเดือนแล้ว ออกมาตัวเล็กด้วยค่ะ

หาหมอค่ะ​ เราก็พึ่งออกจากรพ​ เพราะเท้าบวม​ หมอกลัวจะเป็น​ครรภ์​จะเป็น​พิษ​ พึ่ง26สัปดาห์​เอง​

อายุครรภ์มากกว่าเรา 1 วัน เราก็พึ่งจะบวมมา 2 วันเอง แต่ของเรากดแล้วไม่บุ๋มค่ะ

กดหน้าขาด้วยค่ะแม่ ถ้าไม่มีอาการเด้งกลับภายใน1-2นาทีรีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนไม่เป็นไรบางคนก็เป็น

บ้านนี้ก็บวมค่ะบวมแต่34 วีค แล้วก็หาย 35 + 4 เริ่มบวมอีกครั้งที่ 2ค่ะ

กดแล้วบุ้มอันตรายเสี่ยงครรภ์เป็นพิญค่ะรีบหาหมอนะค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่ เพื่อความสบายใจมีอะไรจะได้รีบแก้ไข

กดแล้วบุ๋มไปหาหมอเลยค่ะแม่ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ