ปัญหาหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะบ้านนี้คลอดได้3เดือนกว่าแล้วค่ะและมีผมหลุดร่วงเยอะมากค่ะพึ่งร่วงเยอะประม่ณ3อาทิตย์แล้วค่ะแม่ก็กังวนแต่สามีบอกเป็นเรื่องปกติของคนมีลูกมันเกี่ยวไหมค่ะคือร่วงเยอะมากค่ะหวีทุกครั้งร่วงทุกครั้งไม่ใช่แค่3-4เส้นเหมือนที่เคยเป็นนะค่ะหวีออกแต่ละที่เป็นสิบๆค่ะ..ปล.ภาพนี้แค่หวีตอนหลังสระผมตอนสระเยอะกว่านี้ค่ะเป็นกำเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปัญหาหลังคลอด

ปกติค่า ตอนนี้ลูก 7 เดือน ก้ยังร่วงอยู่ค่ะ