ผื่น​ทำยังไงให้หาย

สอบถามแม่ๆค่ะน้องมีผื่นขึ้นตามแขนขาแล้วก็ท้ายทอย​แบบนี้ทำไงถึงจะหายค่ะแต่น้องไม่ได้งอแงหรือคันหงุดหงิด​ แม่อยากให้น้องหายต้องทำไงค่ะ

ผื่น​ทำยังไงให้หาย
1 Trả lời

คล้ายๆ แบบนี้ไหมคะ บ้านนี้น้องผิวบางเลยแดงชัดเลย แม่ใช้แค่วาสลีนเจลทาทุกวัน หลังอาบน้ำ ผ่านไป 1 เดือน หายสนิทแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอให้หายไวๆ นะคะ