สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้6wมีลิ้มเลือดออกมาสลับปวดท้องเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้6wมีลิ้มเลือดออกนิดๆมาสลับปวดท้องเป็นอะไรไหมคะ และยังไม่ได้ฝากท้องเลยต้องรีบไปเลยไหมคะ

รีบไปนะคะเราปวดท้องมีเลือดออกนิดเดียวแบบนิดยังได้ฉีดยากันแท้งเลยค่ะแม่รีบๆไปนะคะ ส่วนฝากครรภ์เราก็ยังไม่ได้ฝาก รอเจอน้องก่อนเพราะเราไปไว ซาวมายังไม่เจอน้อวกะถุงครรภ์เลยค่ะ

1y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ไปหาหมอแล้วมาอัพเดทน่อยนะคะ♥️

หนู 5 weeks 5 day มีเลือดสีน้ำตาลออกเหมือนกันค่ะ กังวลมาก ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

คิดว่าควรรีบไปคุณหมอให้เช็คเพื่อความปลอดภัยของเบบี๊ นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😚