สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรกค่ะ38+3นอนเล่นยุเฉยๆมีน้ำออกมานิดหน่อยค่ะเลยไปเข้าห้องน้ำแล้วก็มีมูกแบบนี้นี่เรียกว่ามูกไสไหมค่ะไม่มีอาการอื่นค่ะแล้วต้องทำไงต่อค่ะงงๆค่ะท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่ามีมูกออกบ่อยเป็นก้อนแบบนี่ค่ะเวลาหมอดนัดตรวจครรภ์ก็เลยถามหมอหมอบอกว่าเป็นตกขาวค่ะไม่อันตรายแต่ถ้ามูกมีสีแดงและมีนำ้เดินหรือปวดท้องถี่ทุก5_10นาทีติดต่อกันให้แม่รีบไปหาหมอใด้เลยนี่คืออาการจะคลอดค่ะ

ท้องแก่แล้ว ควรรีบไปหมอดีกว่ายะคะแม่ใกล้คลอดแล้ว✌️💖

3y trước

ขอบคุณค