หลังคลอด3เดือนท้องง่ายมั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะคือเราพึ่งคลอดลูกได้3เดือน5วันคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วเลยกำหนดฉีดยาคุมมา12วันแล้วแต่เรามีอะไรกับแฟน(หลั่งนอก)มีโอกาสท้องมั้ยคะมีแต่คนบอกว่าแม่ที่พึ่งคลอดลูกจะท้องง่ายมาก

1 Trả lời

มีค่ะ จะป้องกันแบบไหนก็มีโอกาสท้องหมดค่ะ ที่เค้าเรียกหัวปีท้ายปี มีอยู่จริงค่ะ