น้ำนมแม่มาตอนไหน

สอบถามแม่ๆค่ะคลอดลูกมากี่วันถึงมีน้ำนม แล้วแม่ที่คลอดมามีน้ำนมให้ลูกกินเลย อยากทราบว่าแม่กินอะไรบำรุงค่ะ คือตอนนี้คิดยูเรื่องเดียวคลอดใหม่กว่าลูกไม่มีนมกินกลัวลูกตัวเหลืองค่ะ

1 Trả lời

ปกติคลอดแล้วพักฟื้นหมอจะให้พาลูกเข้าเต้าดูดกระตุ้นนะคะน้ำนมก็มาตอนนั้นเลย แต่ส่วนตัวมีนมไหลออกมาก่อนจะคลอดอะค่ะ