น้องยังไม่คว้ามเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะกี่เดือนน้องจะคว้าคลานค่ะบ้านนี้28กุมพาพันธ์ครบ4เดือนแล้วยังไมคว้ามเลยค่ะบ้านอื่นคว้ามกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

คว่ำ เขียนแบบนี้นะคะ 😊 พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ปล่อยตามวัยเขาเลยจ้า