ท้อง 8เดือน มีไข้ กินยาไม่หาย

สอบถามแม่ๆค่ะ ไปหาหมอคลินิค ไห้แต่ยาพารามากิน ตอนนี้5วันไข้ยังไม่หายเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนท้องละมีไข้นานแบบนี้ไหมคะ ทรมานมากค่ะ แล้วเป็นนานแบบนี้ส่งผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ (ยังรับรู้รสกลิ่น)

1 Trả lời

เกิน 1-2 วัน ควรหาหมอแล้วค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วค่ะ แต่ไม่หาย