สอบถามแม่ๆค่ะ ใช้ครีมอะไรถึงท้องจะไม่ลายค่ะ ?

อยู่ที่ผิวคนค่ะ เราใช้ถูกยันแพง สุดท้ายก็ลายอยู่ดีค่ะ แตกลายตอนเข้าเดือนที่ 8

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง 8เดือนเหมือนจะเริ่มมีบ้างแล้วเป็นรอยเส้นเงาๆ😂😂