เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ไม่รอดค่ะ อยากทราบว่าถ้าเรากินอาหารคลีนล้วนไปเลย จะช่วยเรื่องน้ำตาลได้มั้ยคะ ตอนนี้คุณหมอแค่ให้งด หวาน มัน ทอด แป้ง ค่ะ ลองต้มน้ำใบเตยแล้วค่ะ ไม่เป็นผล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #เบาหวานตอนท้อง #ท้องแรก

ทานเนื้อ นม ไข่ เพิ่มน้ำหนักลูก นอกนั้นแม่งดแป้ง ไม่กินหวาน ไม่เติมน้ำตาล ไม่ทานผลไม้หวานค่ะ น้ำตาลแม่ลงเยอะเลย

3y trước

ลองงดทุกอย่างตั้งแต่กลืนน้ำตาม 50g แรกเลยค่ะ ไม่รอดค่ะ น้ำตาลขึ้นบ้างลงบ้าง ข้าวก็กินข้าวกล้องค่ะ ของหวานไม่ทานเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำใบเตยไม่ช่วยเหมือนกัน คุมเองที่สุดเอาตามที่ได้ค่ะ

3y trước

งดทุกอย่างที่หมอสั่งเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่เป็นผลอยู่ดี รอบหน้าหมอนัดเจาะเลือดปลายนิ้วก่อนอาหารกับหลังอาหาร 2 ชม. ถ้าไม่รอดคุณหมอจะให้ฉีดยาเลยค่ะ