ฉีดวัคซีนโควิด

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยฉีดวัคซีนโควิด เเอสตร้าสองเข็มแล้วบ้างคะ อาการหลังฉีดเป็นยังไงบ้าง แม่จะไปฉีดเข็มสองวันที่ 30 มกรานี้ค่ะ แต่รู้สึกกังวลนิดหน่อย... ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

อาการที่พบส่วนใหญ่ ไข้รุมๆ ปวดแขนค่ะ 2-3 ก็หาย 😊