สกินแคร์ทาหน้า

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆส่วนใหญ่ใช้ครีมอะไรทาหน้ากันคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากกลัวจะอันตรายกับลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยน่าเชื่อถือก็ใช้ได้หมดค่ะ

บ้านนี้ใช้ สมูทอี ,eucerin, mizumi