คันจิมิมากค่ะ ขอคำแนะนำ ด่วน

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่มีอาการ คันจิมิ มาก คันแบบยิ่งเกายิ่งมันเลยค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก หลังเส๊ดภาระกิจ จะล้างด้วยน้ำยาล้างจิมิ และ เช๊คให้แห้งตลอด ทำทุกวันปกติ ไม่มีตกขาวนะค่ะ จิมิไม่เหม๊นด้วย แม่ลองดมดูแล้ว แม่ๆคนไหนเคยเป๊นบ้างค่ะ ใช้ยาทาได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ