แผลผ่าคลอดใช้ครีมอะไรทาป้องกันรอยแผลเป็น

สอบถามแม่ๆค่ะ แผลผ่าคลอด แม่ๆใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ตัวไหนทาเพื่อป้องกันหรือรักษารอยแผลเป็นคะ

แผลผ่าคลอดใช้ครีมอะไรทาป้องกันรอยแผลเป็น
1 Trả lời

หมอของเราจ่าย dermatix ultra มาให้ค่ะ

4y trước

ทา ** พิมพ์ผิดค่ะ