ท้องแรก ทีมกรกฎา

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ใช้มูกมั๊ย ไม่มีอาการปวดท้อง พึ่งมาเป็นค่ะ กำหนดคลอด12กรกฎา ตอนนี้38+4 ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก ทีมกรกฎา

น่าจะใช่นะคะ (เรามีแค่อาการท้องปั้นแข็ง)หมอเราบอกว่า ถ้ามีมูกขาวใส หรือมูกเลือด ให้มาหาหมอค่ะ

ไปโรงบาลให้หมอตรวจปากมดลูกได้เลยคะ นี่ก็ไม่ปวดท้องคะ มีแค่มูกออกแต่ปากมดลูกเปิดแล้วคะ

บ้านนี้มีมูกใสออกแบบนี้3วันก้อคลอดเลยค่ะทีม พ.ค. แต่อาจจะไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ

บ้านนี้มีแต่น้ำกับตกขาวๆ เลยค่ะ ไหลซึมๆ แต่อาการปวดมดลูกมีมากก ปวดเหมือนคลอดแล้วเลย

ไปหาหมอได้เลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด18กรกฎาคมวันนี้แอบแตกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+2 ยังไม่ปวดท้องนะคะ รอดูอาการต่อไปค่ะ กำหนด 15 กคค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก็ผ่านมา 2-3 วัน อาการท้องแข็งยังไม่ถี่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13ก.ค. ยังไม่มีมูก แต่ท้องแข็งบ่อยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะสองสามวันแร้วแต่ก้อยังไม่มีอาการอื่น

เป็นเหมือนกันมีมูกแบบนี้ออกมาพอกลางคืนคลอดเลยค่ะ