สอบถามแม่ๆๆค่ะว่าแบบนี้ตกขาวหรือมูก

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้เขาเรียกตกขาวหรือมูกค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39 wแล้วค่ะ เป็นแบบนี้มา4วันแล้วค่ะถ้าเป็นมูกกี่วันจะคลอดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะว่าแบบนี้ตกขาวหรือมูก
1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับปากมดลูกเปิดตอนไหนค่ะ