สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เวลาลูกดิ้นบางทีจะเจ็บจิ๊ดที่จิมิเจ็บจนสะดุ้งอาการแบบนี้บอกได้มั้ยคะว่าน้องกลับหัวรึยัง แล้วแบบไหนที่เรียกว่าเจ็บเตือนใช่ปวดท้องแบบปวดประจำเดือนรึป่าว พอดีท้องแรกจำไม่ได้ค่ะว่ามีอาการแบบนี้มั้ย😅😅

กี่สัปดาห์ แล้วคะ 🥰🥰🥰

3y trước

ถ้ามีอาการปวดอุ้งเชิงกราน ร่วมด้วย หรือรู้สึกว่าทานอาหารได้เยอะขึ้น ไม่จุกแน่น และเวลานอนหายใจสะดวกขึ้นแสดงว่า น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ