สิทธิบัตรทอง ห้องพิเศษ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถพักห้องพิเศษได้ไหม ในกรณีที่ใช้สิทธิบัตรทองคลอด และจะเลือกเสียเงินเองกับค่าห้องพิเศษได้รึเปล่า หรือว่าถ้าใช้สิทธิบัตรทอง ก็ต้องอยู่ห้องรวมธรรมดาอย่างเดียวคะ #บัตรทอง #ห้องพิเศษ

1 Trả lời

เลือกนอนห้องพิเศษแล้วจ่ายแยกได้ค่ะ