ตกขาวคล้ายแป้งเปียก

สอบถามแม่ๆค่ะ เรามีตกขาวคล้ายๆแป้งเปียก แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการแสบคัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ปวดท้องค่ะ #ตกขาว #ท้องแรก #14สัปดาห์

ตกขาวคล้ายแป้งเปียก

บ้านนี้เป็นตอน10wค่ะ เป็นเยอะมากตอนนี้15wแล้วหายเอง คุณหมอแจ้งว่าเกิดจากฮอร์โมนเราเปลี่ยนค่ะ รอดูสักพักถ้าไม่หายหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ถ้าไม่มีอากาอื่นร่วมด้วย ก็ปกติค่ะ บ้านนี้มีตั้งเเต่ท้องจน 15 wเเล้ว ยังมีเรื่อยๆค่ะ