ท้อง 20 week เริ่มท้องแข็งกันไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง 20week ตอนนี้เริ่มท้องแข็ง จุกๆใต้ราวนมด้านซ้ายตลอด จะเป็นช่วงเวลา 1 ทุ่ม-2ทุ่มเกือบทุกวันเลย บ้างวันก็ปวดหลังด้วย เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ไหมคะ หรือต้องทำไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปไห้หมอดูค่ะทามีอาการอะไรที่ไม่ปกิตกับตัวนะค่ะ