ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้17ปีหมอแนะนำให้ตรวจค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ เราแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ เราอายุ25

บ้านนี้แม่อายุ 31 ปี ก็ตรวจค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ

ตรวจค่ะ หนูอายุ22 ก็ได้ตรวจ

3y trước

ค่ะ พี่แอบกังวลกลัวลูกเราเป็นอะไรถึงต้องตรวจค่ะ

เราอายุ 24 ปี ก็ตรวจค่ะแม่

3y trước

ค่ะแม่ เราแอบกังวลเยอะไปหน่อยค่ะ

อายุ 28 หมอก็ให้ตรวจจ้า

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ ☺️

อายุ20ค่ะ ได้ตรวจค่ะ

3y trước

น่าจะได้ตรวจเกือบทุกช่วงอายุเลยนะคะ ตอนนี้

แม่บ้านนี้31ก็ตรวจคะ

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ หายกังวลเลยค่ะ

ตรวจเหมือนกัน​คะ

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ ☺️

อายุ18ก็ตรวจคะ

3y trước

รอตรวจเหมือนกันค่ะแม่