ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ23ตรวจค่ะ

3y trước

รอตรวจเหมือนกันค่ะแม่ แอบลุ้นๆ

ตรวจไปเถอะค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ ☺️

ตรวจทุกคนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกกังวลเยอะเลยค่ะ

16 ก็ตรวจจ้า

3y trước

ค่ะแม่ รอตรวจอยู่เหมือนกันค่ะแม่