ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ 31 หมอแนะนำตรวจเหมือนกันค่ะ ตรวจแล้วก็สบายใจไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ 😊

3y trước

ค่ะแม่ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ 😉

พึ่งตรวจไปวันที่9 จ้า อายุครรภ์ 14w ฟังผลวันที่6 มกราคม 65 จ้า เเม่อายุ20 ค่ะ

3y trước

ขอให้ผลปกตินะคะ

อายุ24ปีค่ะ หมอนัดตรวจดาวชินโดม วันที่15 ธ.ค.64ค่ะ แอบกลัวยูเหมือนกัน

3y trước

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

อายุ31ค่ะ หมอไม่ได้แนะนำให้ตรวจ แต่เราขอตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

3y trước

ของเราหมอให้ตรวจเลยค่ะ เราก็แอบกังวลกลัวนิดๆค่ะ

อายุ19 ตรวจเหมือนกันค่ะ คุณหมอเจาะเลือดตรวจค่ะ แต่ผลเสี่ยงต่ำ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่

อายุ 32 เท่ากันเลย ตรวจเหมือนกัน ตอนนี้ได้ 33 สัปดาห์?แล้ว 😍😍

3y trước

ยินด้วยนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ส่วนใหญ่คนท้องจะต้องตรวจนะคะ ควรตรวจดีกว่าค่ะแม่

3y trước

ค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจค่ะ เราก็แอบกังวลว่าสมัยนี้ไม่น่าเกี่ยวกับอายุแล้วเนอะ แอบคิดเยอะไปหน่อยค่ะ

บ้านนี้ อายุ30 ก้อได้ตรวจคะ จันทร์ที่ 13นี้ ไปฟังผลคะ

3y trước

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่ ☺️

ตรวจคะอายุ31ตรวจตอนอายุครรภ์20wคะ ปกติทุกอย่างคะ

บ้านนี้22ปี หมอที่คลินิคให้ไปตรวจเมื่อวันที่1ค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่