ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ แม่อายุแค่24เอง ของแม่ตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ แม่ตรวจมาแล้วลูกปกติทุกอย่างเนยค่ะ

ท้องแรกอายุ29ตรวจ นิฟตี้ตอน12วีคค่ะ ท้อง2ตอน31ก็ตรวจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือค่านิฟตี้ขึ้นราคา😅

ของเราหมอบอกว่าเดี๋ยวนี้จะตรวจทุกคนที่ท้องเพราะโรคเยอะ เราอายุ30 ก็ได้ตรวจค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติหมอจะเจาะเลือดก่อนนะแม่ ถ้าผลเลือดออกมาว่ามีความเสี่ยงเป็นดาวน์หมอถึงจะเจาะน้ำคร่ำ

3y trước

เราก็ภาวนาให้เจาะเลือดออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ เราสอบถามคนรอบข้างเขาบอกว่าต้องเจาะน้ำคล่ำตรวจ และจะเจ็บมาก เราเลยกังวลค่ะ กลัวลูกเป็นไรด้วยค่ะ

อายุ17ปีค่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรมนานแล้ว ตอนนี้ 20 สัปดาหแล้ว์ รออันตร้าซาวด์ดูเพศ 20 ธันวาค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ แอบลุ้นๆค่ะ

เราอายุ 28 และสามี 33 ตัดสินใจตรวจค่า เพื่อความสบายใจและชีวิตที่ดีกว่าของเจ้าตัวน้อย ❤️

3y trước

ตรวจดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

บ้านนี้ตรวจค่ะ อายุ 23 เจาะเลือดตรวจไปเมื่อวันที่ 29/11/64 นัดฟังผลตรวจ พรุ่งนี้ 13/12/64 ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า ขอให้ผลออกมาปกติ เย็นนี้รู้ผลค่ะ

บ้านนี้อายุ27ปี อายุครรภ์11สัปดาห์ คุณหมอให้ตรวจเหมือนกันค่ะ นัดตรวจ4มกราคม65 ค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณคะแม่ ของแม่ก็เช่นกันนะค่ะ ขอให้ผลตรวจปกติทุกอย่างนะค่ะ❤️

พึ่งตรวจไปวันที่9ค่ะรอผลวันที่30ธันวาคม​ อายุ30ค่ะ​ ตั้งครรภ์​14สัปดาห์​3วันค่ะ

3y trước

ขอให้ผลปกตินะคะแม่

บ้านนี้ก็นัดตรวจเหมือนกันค่ะ อายุ19 หมอนัดตรวจวัน ที่15นี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่