วัคซีนเข็มแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ เราคลอดน้องที่โรงพยาบาลรัฐ แล้วเขาไม่ได้นัดฉีดวัคซีนให้น้อง เข็มแรกฉีดกันตอน 2 เดือนใช่ไหมคะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 19 วันแล้ว ยังงงอยู่เลยค่ะเรื่องวัคซีน แล้วถ้าโรงพยาบาลไม่ได้นัดแบบนี้ พอครบ 2 เดือนเราพาน้องไปฉีดได้เลยใช่ไหมคะ แม่ๆที่พาน้องไปฉีดแล้ว น้องมีอาการยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วัคซีน #วัคซีน2เดือน

1 Trả lời

ของเราฉีดอนามัยต้องจองคิวก่อน แต่ถ้าไปคลินิกไปได้เลย ส่วนรพ.ไม่แน่ใจค่ะว่าแบบคลินิกไหม

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😁