เป็นภูมิแพ้อากาศค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ มีอาการจามบ่อย แล้วก็ถี่ๆเลย อันตรายกับน้องมั้ยค่ะ 22+5 ค่ะ แม่แพ้ค่อยข้างเยอะเลยค่ะ จามถี่ๆติดกัน 5-6 ครั้งเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่อันตรายจ้า เป็นเหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้เป็นหอบด้วย ภูมิแพ้ด้วย จามทีจุกเจ็บ

9mo trước

ใช่จ้า ทำได้แค่อดทน🥹 ได้แค่ทาวิก ดมยาให้หายใจโล่งๆ

ไม่อันตรายคะ แต่เวลาจาม จะทำให้หน้าท้องเกรงแลัเจ็บได้ หนักๆควรไปหาหมอนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นจ้า จามทีต้องจับท้องไว้ หลายครั้งมาก เป็นภูมิแพ้เหมือนกัน

ไม่อันตรายค่ะ เราก็เป็นเยอะจนไปหาหมอได้ยาแก้แพ้มาทาน แต่ก็ยังไม่หายสนิท

9mo trước

พอหมดฤทธิ์ยาก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมเลยค่ะ หมอบอกถ้าคลอดแล้ว อาการจะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้36 w แล้วค่ะ