ขอบสอบถามว่าแม่ๆเคยเป็นไหมแบบนี้

สอบถามแม่ๆค่ะ เช้ากลางวันเย็นน้องไม่ค่อยดิ้น แต่กลางคืนดิ้นปกติ. อันนี้ปกติไหมค่ะ รึต้องไปหาหมอ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอบสอบถามว่าแม่ๆเคยเป็นไหมแบบนี้

นับค่ะ คุณหมอได้สอนการนับไหมค่ะ เช้า เที่ยง เย็น 3-4 ครั้ง หลังอาหาร1 ชั่วโมง ถ้าเกิน10 ครั้ง ใน1วัน ถือว่าปกติค่ะ