ตกขาวสีเขียว

สอบถามแม่ๆค่ะ เค้าเป็นตกขาวสีเขียวบ่อยมาก เป็นๆหายๆ มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ แล้วมันเกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะคุณแม่เผื่อมันจะมีผลต่อเด็กได้ ไปปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรอทานโยเกิร์ตกับ บีทาเก้นช่วยได้นะค่า

ติดเชื้อค่ะ มีผลแน่นอนตอนคลอดถ้าคลอดธรรมชาติ

ติดเชื้อค่ะ ไปหาหมอด่วน

เป็นกันเลยค่ะ