เครื่องนึ่งขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องนึ่วขวดนมจำเป็นมั๊ยค่ะ แล้วควรซื้อก่อนคลอดหรือหลังคลอดดีค่ะ พอดีรุ่นที่สนใจกำลังลดราคา แต่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจำเป็นหรือป่าวค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

เอาความคิดเห็นส่วนตัวนะจ้า เราว่าจำเป็นนะ เราก็จะซื้อตอนใกล้คลอดเหมือนกัน