6 week โดนของแข็งกระแทกท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 6 week โดนของแข็งกระแทกที่ท้อง ส่งผลอันตรายต่อลูกมากน้อยขนากไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ ให้หมอตรวจ จะล้มจะโดนกระแทกหรืออะไรที่ทำกระทบกระเทือน ทารกในครรถ์ของคุณแม่ 1 ถึง 3 เดือนต้องดูแลอย่างดีค่ะเพราะมีโอกาสหลุด

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ให้คำแนะนำ.🙏🏻

แรงไหมคะแม่