ตั้งครรภ์ 5 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 5 เดือน มีอาการเจ็บๆบริเวณท้องไม่มากแต่เจ็บบ่อย เวลานั่งนี่ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง หรือเป็นอาการของท้องที่กำลังขยายคะ

ใช่ค่าา น้องกำลังโต เชิงกรานจะทำงานเยอะขึ้นค่ะ 😊☺️

มดลูกขยายค่ะ