หญิงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

เหมือนปวดท้องปจด.ค่ะบ้านนี้ ปวดแบบจะรู้เลยว่าเนี่ยแหละเจ็บเตือนแล้ว

4y trước

บ้านนี้35+6ค่ะ อาการเริ่มมาบ่อยแอบกังวลค่ะแม่

ท้องแข็งทั่วท้องกดลงไม่มีส่วนไหนนิ่ม หายใจไม่ออกร่วมด้วย

4y trước

ใช่ค่ะแม่ช่วงนี้เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ ท้องแข็งหายใจไม่ค่อยออก ยุท่าไหนก็ไม่สบาย บางทีก็หน่วงๆท้องร่วมด้วยค่ะ