ท้องแข็งแบบไหนควรไป รพ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการท้องแข็งต้องแข็งแบบไหนคะถึงควรจะไป รพ แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากแบบถี่ๆเลย แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยนะคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แข็งทั่วๆ ท้อง บีบ คลายเป็นจังหวะ หรือแข็งถี่ๆ ก็ควรพบหมอค่ะ

2y trước

ไปเลยค่ะแม่ ถี่มากแล้ว