ที่รัดหน้าท้องหลังผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ หลังผ่าคลอด แม่ๆใส่ที่รัดหน้าท้องกันไหมคะ ใส่หลังผ่าคลอดกี่วัน แล้วเวลาใส่เจ็บท้องเจ็บแผลไหมคะ(เพราะมันรัด)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใส่ค่ะ ใส่ตอนลุกขึ้นพยายามเดินเลยค่ะที่รัดจะช่วยพยุงพุงไม่ให้ไปทับแผลผ่าค่ะ เป็นตัวช่วยที่ดีงามมาก

1y trước

ตอนนี้ลองซื้อมาใช้ได้วันที่2ค่ะ รู้สึกสวรรค์มาโปรดเลยค่ะ อิอิ