ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ หลังคลอดไม่มีประจำเดือนนานสุดกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือน27วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ประจำเดือนหลังคลอด

ให้นมลูกบางคนก็หายไปเป็นปี หรือจนกว่าลูกจะเลิกเต้าค่ะแม่ เราให้นมแม่ปจด.มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ใส่ถุงไม่ได้กินยาคุมเลยมาไวเพราะแบบนี้

บ้านนี้ทำหมันหลังคลอดค่ะ ท้องก่อนๆก็ให้นมลูกนะคะ แต่หลังจากหมดน้ำคาวปลา2-3สัปดาห์ประจำเดือนมาก็มาปกติค่ะ แต่ท้องนี้หายไปเลย😂

ของเราประจำเดือนมาหลังจากลูกเลิกเต้า ตอนนั้น ให้เต้าลูกคนแรกจนน้อง 2 ขวบเลย ประจำเดือนไม่มายาวๆเลย 2 ปี

2y trước

ดีเลยค่ะ นมแม่ดีที่สุด คุณแม่ก็บำรุงตัวเองด้วยนะคะ 🥰