กังวลใจมากๆเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ สามีชอบปักเบ็ดตกปลามาขายหาเงินใช้ กังวลจะตกมาถึงลูกค่ะ เกี่ยวกันไหมคะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ มันคือการทำมาหากินไม่ได้ทำเอาสะใจ งั้นคนที่บ้านเขาค้าขายสัตว์คงต้องปิดโรงเชือดตอนท้องหมดแล้วแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะมันคือเรื่องธรรมชาติ กินยาบำรุงอย่าขาดก็พอค่ะ

ไม่เกี่ยวนะแม่ เพราะมันคืออาชีพที่สามารถสร้างรายได้เข้าครอบครัว แม่ต้องทำใจให้สบายไม่เครียดนะคะ