สอบถามค่ะ ถ้ากระตุ้นน้องจะออกกี่วันค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ สัปดาห์หน้าครรภ์ครบ 38+1 วีค แล้วหมอบอกตรวจปากมดลูกแล้วจะกระตุ้น อยากรู้ว่าถ้ากระตุ้นแล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ค่ะแม่ บางคน 2-3 วัน บางคน 1 สัปดาห์ค่ะ หรืออาจจะครบกำหนดเลยก็มีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ อยากเจอน้องเร็ว อยากกระตุ้นแล้วคลอดเรย 😅 ไม่เห่อลูกเรยค่ะ ❤️😆