ลูกนอนยาก.

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกสาวนอนยากมา 5 คืนแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะลูกกำลังจะเปลี่ยนเวลารึเปล่าแต่เค้าหาวถี่นะคะ แต่นอนยาก จะนอนก็ร้องจับอุ้มก็ร้อง แม่ๆมีวิธีเอาลูกนอนมาแนะนำมั้ยคะ สงสารลูกค่ะไม่อยากให้ลูกร้องไห้เลย

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเลยเปลี่ยนที่นอนให้เค้าไปนอนกะยายห้องโปร่งๆนอนหลับสบายทั้งคืนเลยค่ะแต่ก็ติดยายมากไม่เอาแม่เลย😂

4y trước

นอนกับย่าเค้าก็หลับดีค่ะ 😂😂