เชื้อสเตปโตคอกคัส แม่ที่ตั้งท้องจะได้ตรวจทุกคนมั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีใครได้ตรวจเชื้อสเตปโตคอสคัสบ้างคะ ได้ตรวจตอนกี่weekคะ แล้วหมอจะตรวจให้เอง หรือเราต้องแจ้งขอตรวจคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

เชื้อสเตปโตคอกคัส แม่ที่ตั้งท้องจะได้ตรวจทุกคนมั้ย
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนะ

2y trước

เราก็ยังไม่ได้ตรวจค่ะ ตอนนี้35w+แล้ว