ลูกร้องหิวนมบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุได้ 8 วัน มีภาวะตัวเหลืองพอออกจากรพ.น้องฉี่บ่อย ร้องหิวก่อนเวลาต้องให้น้องกินเลยมั้ยคะ หรือต้องรอใกล้ๆเวลาที่น้องกิน กลัวน้องได้นมไม่เพียงพอ ทำยังไงดีคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกเราตัวเหลืองให้กินทุกชม.เลยค่ะ ยิ่งฉี่เยอะยิ่งขับสารเหลืองดี พอหายเหลืองก็ทุก3ชม.2-3ออนค่ะ

1y trước

ถ้ากินเยอะไปการสังเกต หลังน้องกินจะอ้วกบ่อย จะเป็นโอเวอร์ฟีดได้ค่ะ