ลูกกินนมได้น้อยลง

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 14 วัน กินนมได้น้อยลงค่ะ จากเมื่อก่อนกินได้รอบละ 2 ออน ตอนนี้กอนแค่รอบละออนค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

1 เดือนทาน 1 ออนไม่ถือว่าผิดปกติค่ะ แต่ถ้าทาน 1 ออนแล้วนำ้หนักลดฮวบๆก็ค่อยกังวลนะคะ