ลูกสะอึก/ดิ้น ต่างกันยังไงคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกสะอึก กับลูกดิ้นต่างกันยังไงคะ ลองอ่านในGoogleแล้วก็ยังไม่เข้าใจ เลยอยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการ์ณโดยตรงมากกว่า ตอนนี้ 21w2dแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปหาหมอก็ลืมถามหมอ.. ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ลูกสะอึก. จะรู้สึกตุ้บๆเป็นระยะ ค่ะแม่ ลูกดิ้นจะรู้สึก เหมือนคลื่น ในท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะแม่