ลูกมีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชาย 4 เดือน มีน้ำมูกใสๆไหล ไอ จาม นิดหน่อย แต่ไม่มีไข้ แบบนี้คืออาการอะไรคะ รักษาเบื้องต้นยังไงคะ? หรือต้องไปหาหมอเลย #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอจ้ะแม่ เด็กเล็กๆ แต่เราใช้ใบมะขามกับทุบหอมแดง ต้มให้อาบจมูกโล่ง หายเร็วขึ้น ไม่ร้อนไม่เย็นเกินไปค่ะ

อาจเป็นหวัด พาหาหมอตรวจเอายามาทานดีกว่าค่ะ หายไวด้วย

หาหมอก็ดีนะคะ เผื่อว่าได้ยามาทานให้หายไวขึ้น

เด็กเล็กควรหาหมอค่ะ เบื้องต้นตรวจ atk ด้วยนะคะ

เคยพาไปหาหมอ พยาบาลใช้น้ำเกลือล้างจมูกให้

อาจจะเป็นหวัดค่ะ ควรพบหมอ