สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกของแม่ๆตาเป็นสีเหลืองๆกันไหมค่ะ หรือเป็นปกติของทารกคะ น้องได้12 วันแล้วค่ะ หรือเป็น

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกของแม่ๆตาเป็นสีเหลืองๆกันไหมค่ะ หรือเป็นปกติของทารกคะ น้องได้12 วันแล้วค่ะ หรือเป็นภาวะตัวเหลืองหรือเปล่าคะแม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ออกเหลืองค่ะ ช่วง1-3สัปดาห์แรก ปลุกทานนมบ่อยๆค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำไปหาหมอนะคะ