ลูกจับขวดนมเอง

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูก9เดือนกว่าแล้ว เวลาลูกกินนมไม่ชอบจับขวดกินเองค่ะ ให้เราถือ ส่วนมือตัวเองถือของเล่น แม่พยามยามให้จับเองก็จับแปป ดึงขวดออกมาเล่นกัดๆไม่ยอมกินเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำไงแก้ไขไวได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้มือนึงจับขวดอีกมือจับของเล่น ส่วนตอนนี้10เดือนกว่า ไม่ยอมนอนกินนม นั่งกินดูดไม่ขึ้น จับนอนยังไงก็ไม่ยอมนอน กลางวันแทบจะไม่กินนมเลย จะกินแค่ก่อนหลับ ซึ่งทั้งวันหลับแค่รอบเดียว หัวจะปวดมากค่ั

2y trước

ห่วงเล่นมากเหมือนกันค่ะ