สวัสดีค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ รู้เพศตอนกี่wk กันคะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากรู้เพศลูกแล้วตอนนี้ 14+6 wk

เพศสามารถดูได้ตั้งแต่ 12 week จากการซาวด์ แต่จะเห็นหรือไม่เห็น อยู่ที่ท่าทางของน้องด้วยค่ะ บ้านนี้รู้ไวจากการตรวจ Nifty ถ้าซาวด์เพศ บ้านนี้ดูตอน 20 week เลยค่ะ เพราะซาวด์ดูความสมบูรณ์น้องแบบละเอียด เลยได้เห็นเพศไปในตัว

3y trước

บ้านนี้ไม่ได้สนใจเพศเลยค่ะ สนใจเรื่องความสมบูรณ์ของลูกอย่างเดียว ไม่เคยซาวด์ดูเพศเลยทั้งๆที่ช่วง 1-5 เดือน ซาวด์เดือนละ 2 ครั้ง😊

พึ่งรู้เมื่อวานค่ะ​ ครบ20w.พอดี​ จริงๆ16w.ก็ดูได้แล้วค่ะ​ แต่หมอขอชัวร์​ๆซัก20w.​ ได้ผญ.​ค่ะ​ ในใจแม่แอบอยากได้ลูกชายเพราะคนโตเป็นลูกสาวเหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากคะ

19วีคค่ะ หมอเดาว่าเป็นผู้ชาย แต่น้องชอบนอนคว่ำแอ่นตูด หนีบเพศตลอดเลย เห็นเพศยังไม่ชัดเจนดี ซาวน์ล่าสุดเมื่อวานเลยค่ะ 30/7/64

บ้านนี้คุณหมอบอกตอนซาวน์เหมือนเห็นจู๋ตอน 11 w 3 d ค่า ตัวเล็กดิ้นโชว์แรงมาก แต่ยังไงก็รอคอนเฟิร์มเพศจากการตรวจ Nifty อีกทีค่ะ ^^

ถ้าอยากเห็นชัวร์ตอน20wเลยคะ บ้านนี้หมอซาวด์ไห้ตอน20wได้ ผู้ชายคะ เห็นชัดเลย ตอนนี้28w4วันแล้วจ้า

บ้านนี้ 12 วีคนิดๆ ก็เห็นแล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะ 16 วีคขึ้นไป แต่ถ้าคุณแม่ตรวจ NIPT ก็จะรู้ได้เลยนะคะ

3y trước

ขอให้ได้สมใจนะคะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน18w อ้าโชว์เลยค่ะ แต่บ้านนี้ก็ตรวจ NIPT ด้วยยันยืนว่าผู้ชายชัวร์

พึ่งทราบตอน36วีคคะบ้านนี้น้องไม่ให้ดูเลยคะแต่หมอบอกทราบได้ตั้งแต่20วิคคะ

3y trước

นานขนาดนั้นเลยหรอค่ะ ถ้าเป็นแม่บ้านนี้คงวุ่นใจแน่ๆ55

38วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะแม่ น้องหนีบทุกครั้งที่ซาวด์ 😁

3y trước

ลุ้นแทนแม่เลยค่ะ

35+2ยังไม่รุ้เลยค่ะ​ น้องหนีบเก่ง​ ซาวกี่ครั้งก็ไม่เห็นเลย🤣

3y trước

ลุ้นๆค่ะแม่